Hà Nội: 5 quán xem pháo hoa "view triệu đô" tại quận Hoàn KiếmSau đây là gợi ý 5 quán cà phê tại quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) có không gian thoáng mát, rộng rãi và nên thơ, hướng nhìn về khu vực bắn pháo hoa đón năm mới.
Khách sạn dưới 4 triệu đồng sang trọng, nằm ở trung tâm phố cổ Hà NộiKhách sạn T Boutique tọa lạc ở mặt tiền trên phố Tô Hiến Thành, một con phố cũ rợp bóng hàng cây cổ thụ giữa lòng Thủ đô, gây ấn tượng bởi kiến trúc Đông Dương.
Chủ bếp ăn Nam Định kể cơ duyên kết thân, nấu cá kho chờ Xuân Son vềTrước trận chung kết AFF Cup, chị Huyên khích lệ đội tuyển: "Hãy tiến về phía trước, mang chiến thắng về cho nước nhà". Chị chụp ảnh nồi cá kho, nhắn nhủ "chờ Xuân Son về thưởng thức".
Đón Tết Ất Tỵ tại L'Alya Ninh Vân Bay với chương trình Tết ManifestẨn mình trong vẻ đẹp tĩnh lặng và hoang sơ của vịnh Ninh Vân, L'Alya Ninh Vân Bay không chỉ là điểm đến nghỉ dưỡng cao cấp, mà còn là nơi hội tụ tinh hoa văn hóa Việt Nam trong dịp Tết Nguyên đán.
Nhà hàng hơn 2 thập kỷ ở TPHCM đưa bào ngư, vàng lá vào dimsumBuổi sáng, nhà hàng Chit Chat (quận 5, TPHCM) luôn tấp nập khách ra vào. Nhiều người tìm đến đây để thưởng thức những món dimsum (điểm tâm) độc đáo như xíu mại bào ngư, há cảo than tre dát vàng...
Cụ ông 110 tuổi luôn kiêng một món "vạn người mê"Những thói quen tưởng chừng nhỏ bé không chỉ giúp ông sống lâu mà còn sống một cuộc đời trọn vẹn, đáng nhớ.
Cấu tạo cơ thể khác lạ ở loài cừu mang tới khả năng gì?Đặc điểm thú vị ở loài cừu giúp chúng có nhiều khả năng sống sót hơn khi đối đầu với các loài động vật săn mồi.
Phở Story ghi điểm với thực khách hàng khôngMới đây, thương hiệu phở ăn liền Chin-Su Phở Story đã bắt tay với Hãng hàng không Vietjet đưa phở ăn liền kết hợp tinh hoa phở gia truyền và công nghệ hiện đại lên độ cao 10.000 mét, chinh phục thực khách khắp các chặng bay quốc nội và quốc tế.
Mong đến Tết Ất Tỵ, giới trẻ thi nhau nấu bánh chưng, bánh tét bằng... giấyDù chưa đến Tết, mạng xã hội đã rộ lên trào lưu nấu bánh chưng bằng... giấy. Những mô hình nhỏ xinh đầy sáng tạo không chỉ mang lại niềm vui mà còn gợi nhớ không khí Tết truyền thống.
Thực đơn lạ: Món ăn rẻ nhất giá 17.000 đồng bị nhà hàng gán mác "mù chữ"Một nhà hàng ở tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) gây tranh cãi khi không ghi mức giá các món ăn bằng con số mà phân theo trình độ học vấn, từ "mù chữ" cho món rẻ nhất tới "tiến sĩ" với món đắt nhất.
Phở "chọc trời" 1 triệu đồng/bát ở tòa nhà cao nhất Việt Nam"Ăn tô phở trong khung cảnh TPHCM đẹp thế này thì bao nhiêu tiền cũng đáng", vị doanh nhân người Nhật tấm tắc khen sau khi thưởng thức phở "chọc trời" giá gần 1 triệu đồng tại TPHCM.
Nhà hàng Sticky Rice - đánh thức mọi giác quan với ẩm thực Thái LanSau hơn một thập kỷ gắn bó với ẩm thực Việt Nam, Quán Bụi Group ra mắt Sticky Rice - nhà hàng Thái Lan đầu tiên trong hệ thống, mở rộng thêm sự lựa chọn cho thực khách.